วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

IZAKAYA PART 2

สวัสดีค่ะทุกๆคน หวังว่าคงจะมาไม่ช้าเกินไปนะคะสำหรับภาคต่อของร้าน IZAKAYA

อย่ารอช้าเลยดีกว่าเน้อมาดูอาหารต่อกันเลยดีกว่า ^__________^


จานนี้คือ....หัวปลาแมลมอนต้มซีอิ๊ว 
จานนี้เพื่อนๆสามารถเดินไปตัดทานเองได้เลยนะคะ


ต่อด้วยซีซาร์สลัดเรียกน้ำย่อย รสชาติไม่เลวเลยค่ะ


ไก่ย่างซอสเทอริยากิ ไก่ย่างชุ่มน้ำซอสเทอริยากิ หวานๆเค็มๆ

ไก่นุ่มกำลังดีทานกับผักเครื่องเคียงอร่อยค่ะ


จานนี้เป็นรวมมิตรของย่าง ซ้ายไปขวา
หมูบดย่าง อันที่ 2 ไม่แน่ใจว่าคืออะไรเพราะกินไม่ทันคนอื่นเค้า 555 อันที่ 3 คือไก่ย่าง
อันที่ 4 เบคอนพันผักชีฝรั่ง และอันสุดท้ายเบคอนพันเห็ดเข็มทองค่า



หม้อนี้อร่อยมากๆเอาเนื้อเอย ผักเอย อะไรเอย มาเติมกินตั้ง 3 รอบ

หม้อไฟกิมจิรวมมิตร รสชาติแซ่บแบบฉบับกิมจิเกาหลี

ขอคั้นรายการอาหารด้วยเครื่องดื่มซักหน่อยดีกว่า ทานมาหลายอย่างคงเริ่มขอแห้งแล้วเน้อ






น้ำฝรั่งรสชาติฝรั๊ง ฝรั่ง อมเปรี้ยวนิดๆอร่อยตัดเลียนดีค่ะ














เครื่องดื่มอีกอย่างที่แนะนำว่าเอามากินตัดเลียนได้เป็นอย่างดี

ก้อคือ น้ำพรั้นค่ะ อมเปรี้ยวอมหวาน








หรือจะกินแบบญี่ปุ่นแท้ก้อนี่เลยค่ะ 
ชาเขียวญี่ปุ่นไร้น้ำตาล










มาต่อกันด้วย ซีฟู้ดรวมมิตรกระทะร้อนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

ทั้งปลา ปลาหมึก กุ้ง หอย ฮะเมี๊ยวววววว



ความอร่อยเริ่ดอีกจานที่อยากนำเสนอ ซูชิหน้ารวมมิตร
ทั้งหน้าปลาไหล หน้าแซลมอน หน้ากุ้ง หน้าปลาหมึก หน้าปลาซาบะ หน้าปลาโอ
( ส่วนอีก 2 หน้า.....จำมะได้เจ้าค่ะ ขออภัยนะเจ้าคะ หุหุ )


ภาพนี้เป็นภาพรวมสรรพอาหารที่เราได้บรรยายไปแล้วข้างต้น 
5 คนกินเรียบในเวลาอันสั้นครัช


มาต่อกันที่ของหวานดีก่าเน้อ เริ่มต้นด้วยขนมหวานเบสิก คือ ถั่วแดงต้มโมจินั่นเอง
ก้อนแป้งนุ่มๆกินกับถั่วแดงหวานๆเม็ดเล็กที่กวนร้อนๆ หอม อร่อย



ไอติมก้อมีให้เลือกหลายรสทั้งวนิลา มะพร้าว ชาเขียว ช็อคโกแลต และ สตอเบอร์รี่


เครปแป้งบางไส้ครีมราดซอสสตอเบอร์รี่กับถั่วแดง อร่อยแบบแปลกๆ


ส่วนอันสุดท้ายของบทความนี้ขอปิดท้ายด้วยเครปกล้วยหอมราดซอสช็อคโกแลตนะคะ


@ เอาล่ะ เอาล่ะ @ ตอนนี้ซังโก๊ะก้อลงบทความ

เกี่ยวกับร้าน IZAKAYA จบลงโดยสมบูรณ์แล้ว

วันนี้ซังโก๊ะขอลาไปก่อนนะคะ ส่วนคราวต่อไปจะพาไปเที่ยวไหน

อย่าลืมติดตามกันไปเรื่อยๆนะคะ รักทุกคนค่า จุ๊ฟ จุ๊ฟ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น